Lễ kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành Giáo dục.

Sáng nay ngày 24/10/2013, thầy trò trường  THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho nghành giáo dục lần cuối cùng (15/10/1968- 15/10/2013). Tham dự buổi lễ có tất cả các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh trong toàn trường.

Trong buổi lễ, cả trường đã lắng nghe lại bức thư Bác Hồ gửi cho ngành Giáo dục cách đây 45 năm. Trong bức thư, Bác Hồ đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà ngành Giáo dục đã đạt được trong thời kỳ bấy giờ.

Thay mặt BGH nhà trường, cô Hoàng Thị Vĩnh Hiệp- hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo sơ kết công tác thi đua học tập và là theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Về phía học sinh, em Lương Mẫn Nhi học sinh lớp 7/2 đã  thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường  kể một câu chuyện về việc học tập và làm theo lời Bác trong lứa tuổi học sinh. Ngoài ra trong buổi lễ còn có một số tiết mục văn nghệ mà các bạn học sinh trường Lê Hồng Phong hát về Bác Hồ kính yêu.

Tại buổi lễ kỷ niệm, giáo viên, học sinh trong trường đã ghi nhớ và quyết tâm thực hiện những lời trong bức thư của Bác Hồ. Bên cạnh đó, trường đã tổ chức phát động đợt thi đua năm học 2013-2014 nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Cô Hoàng Thị Vĩnh Hiệp- Hiệu trưởng nhà trường

em Lương Mẫn Nhi