Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 và trao phần thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc.

Tháng 11 về...trong niềm vui rạo rực của tuổi trẻ học đường. Tháng có một ngày lễ thật đặc biệt - Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Các cô cậu học trò dường như cũng bớt nghịch ngợm hơn những ngày trước, tự giác hơn. Tất cả đều muốn làm những việc tốt nhất, học giỏi hơn để dâng lên thầy cô những đóa hoa điểm 9-10 tươi thắm nhằm thể hiện sự tri ân.

(Thầy Hứa Đại Thanh phát biểu)

Hòa trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày lễ kỉ niệm, sáng 18/11/2013, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng thầy trò trường THCS Lê Hồng Phong đã hân hoan tổ chức “Lễ kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20-11.Tại buổi lễ, thầy Hứa Đại Thanh- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa của ngày 20-11. Đại diện cho học sinh toàn trường, em Như Hậu học sinh lớp 9/1 cũng phát biểu cảm nghĩ của HS về ngày nhà giáo Việt Nam. Sự tri ân đến các thầy cô giáo còn đặc biệt được thể hiện ở lẵng hoa tươi thắm và tiết mục văn nghệ “Dòng thời gian” của cựu HS trường Lê Hồng Phong. Dù các em đã lớn khôn, rời khỏi mái trường vươn tới những chân trời mới nhưng vẫn không quên công lao của những người thầy, người cô đã dìu dắt, dạy dỗ mình. Đồng thời Liên đội nhà trường cũng có những bông hoa như những điểm 10 đỏ thắm dâng lên chào mừng các thầy cô.

(Đại diện học sinh phát biểu)

Qua đợt thi đua này có 4  tập thể lớp được  tuyên dương đã có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào hoạt động là các  lớp: 6/3; 7/2; 8/4; 9/1. Đồng thời khen thưởng cho 8 học sinh  có số diểm 9-10 cao nhất các khối:

• Các em học sinh cao điểm 9, 10 nhất trong các khối lớp:

1. Em: Phạm Nguyễn Hồng Anh     - Chi đội lớp 82 Đạt : 22 điểm 9, 10

2. Em: Hoàng Tường Thảo Anh      - Chi đội lớp 73 Đạt : 28 điểm 9, 10

3. Em: Trần Nguyên Hưng              - Chi đội lớp 63 Đạt : 27 điểm 9, 10

4. Em: Bùi Ng.Minh Nguyên            - Chi đội lớp 91 Đạt : 20 điểm 9, 10

• Các em học sinh cao điểm 9, 10 nhì trong các khối lớp:

1. Em: Nguyễn Ý Nhi                     - Chi đội lớp 82 Đạt : 21 điểm 9, 10

2. Em: Phan Thanh Anh Quốc        - Chi đội lớp 63 Đạt : 23 điểm 9, 10

3. Em: Nguyễn Lê Nhã Tú              - Chi đội lớp 63 Đạt : 24 điểm 9, 10

4. Em: Nguyễn T.Thanh Thúy         - Chi đội lớp 91 Đạt : 16 điểm 9, 10

Sau buổi lễ là cuộc thi cắm hoa, kết quả của cuộc thi:  giải nhất thuộc về các lớp: 6/3, 7/4, 8/3, 9/1

Buổi lễ đã khép lại trong niềm hân hoan và những nụ cười ấm áp của thầy và trò trường LHP. Chào mừng ngày 20.11, nhiều tấm lòng tri ân sâu sắc đến những người chèo đò thầm lặng đã được gửi đi và lan tỏa. Rồi đây, dưới sự dìu dắt tận tình của những trái tim yêu trẻ ấy, những cánh chim non hôm nay sẽ có ngày tung cánh vào đời bằng niềm tin của một thế hệ đang căng tràn nhựa sống.

(Cô Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các học sinh có nhiều điểm 9, 10)

(Văn nghệ chào mừng)

(Các em giao lưu với cựu học sinh)

(Toàn cảnh của hội thi cắm hoa)