Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - mừng xuân

Hòa vào không khí tưng bừng đón mừng xuân mới Nhâm Thìn, kỷ niệm 15 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (01/01/1997-01/01/2012) và 15 năm tái thành lập quận Hải Châu (23/01/1997-23/01/2012), trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng- mừng xuân Nhâm Thìn 2012” do các thầy, cô giáo và các em học sinh của trường biểu diễn với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn, đặc sắc thể hiện năng khiếu, sự năng động, sáng tạo của các em học sinh.

Ngoài ra, hội diễn văn nghệ còn mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhà trường trích một phần kinh phí của hội diễn để hỗ trợ cho 56 em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi vươn lên trong học tập để các em được đón cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn. Đêm hội diễn đã thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của toàn trường.