Hội trại Tiến bước lên Đoàn Trường THCS Lê Hồng Phong

Hòa chung với các hoạt động thi đua sôi nổi của cả nước và thành phố chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013) và 28 năm giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2013), Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Hội trại “Tiến bước lên đoàn”.

Hội trại tổ chức tại khu du lịch sinh thái cảng Tiên Sa từ ngày 23/3 đến 24/3, tham dự Hội trại với hơn 500 học sinh và giáo viên toàn trường.

Đến dự Lễ khai mạc Hội trại có đại diện của Đảng ủy-UBND Phường Thanh Bình, Đoàn Phường, đại diện hội Cựu chiến binh, Hội liên hiệp phụ nữ Phường, Hội CMHS nhà trường, Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên của trường THCS Lê Hồng Phong.

Trong không khí tự hào của những ngày tháng 3 lịch sử: 20 em đội viên trưởng thành đã vinh dự được kết nạp vào Đoàn TNCS HCM ngay trong hội trại.

Tất cả các trại sinh của các tiểu trại nghiêm túc tham gia hội thi: Nghi thức đội, múa tập thể đạt kết quả cao. Các trò chơi như: Đua thuyền trên cạn, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, chui hầm người, kéo co... và biểu diễn văn nghệ vào đêm lửa trại đã tạo cho các em học sinh một không khí vui tươi, sôi nổi.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc hội trại “Tiến bước lên Đoàn” của trường

Đ/c Lê Xuân Vinh- Bí thư Đoàn Phường đọc Quyết định kết nạp Đoàn cho các đội viên trưởng thành của trường

Đội viên Liên đội Lê Hồng Phong thi nghi thức đội tại hội trại “Tiến bước lên Đoàn”

Đơn vị đạt giải nhì hội thi “Múa tập thể” tại hội trại