Tin về Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2014 - 2015

Ngày 25 tháng 9 năm 2014, trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2014 - 2015. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Trần Minh Đường – Phó chủ tịch UBND phường Thanh Bình, Ông Trần Xuân Dũng Chủ tịch Hội CMHS của trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, công chức, viên chức năm học 2013 - 2014, phương hướng kế hoạch năm học 2014-2015. Đây là dịp để mỗi công chức, viên chức phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường mỗi ngày một tốt hơn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trình Quang Long - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi.

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Lê Hồng Phong càng hiểu rõ trách nhiệm  của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Lê hồng Phong sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

(Ông Trần Minh Đường – Phó chủ tịch UBND phường Thanh Bình đánh giá cao thành tích đạt được của nhà trường)